My new blog 8617Các chức năng vượt trội Của đàn piano casio cdp s100

Rated: , 0 Comments
Total hits: 6
Posted on: 03/21/19

piano casio cdp s100 được tạo ra nhằm đem đến cảm hứng cho những nhạc sĩ ở mọi trình độ và độ tuổi, chiếc piano pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-dien-casio-cdp-s100 điện của Casio đã đem lại một chuẩn mực mới cho khả năng của một chiếc đàn entry-level có thể đem lại.

Cảm giác chơi chính xác & đáng tin cậy.

Hơn 80% giáo viên piano được khảo sát cho biết cảm giác chơi của một chiếc đàn piano điện là khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế của nó.

Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, cdp s100 sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic.

Âm thanh dynamic và ấn tượng.

Những xúc cảm âm nhạc mà bạn có thể đạt được từ cdps100 nằm trong kích cỡ nhỏ gọn của nó, nhờ với công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới & hệ thống loa đôi 8W được tích hợp sẵn. Ngoài ra bạn có thể sử cổng kết nối Tai nghe cho một buổi tập luyện riêng tư và tập trung hơn.

Kết nối thiết bị bên ngoài.

Với cổng USB và Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học và chơi với những bản nhạc yêu thích của mình.

cdp-s100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS & Android, có thể kết nối và sử dụng chung với phần mềm Chordana Play piano miễn phí của Casio.

Ứng dụng Chordana Play đàn piano.

Ứng dụng dành cho các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android, Chordana Play đàn piano sẽ hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, bên cạnh đó ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho cây đờn và trợ giúp đọc sheet nhạc định dạng PDF.

Vận hành bằng pin.

Mang âm nhạc đi khắp mọi nơi với cdps100 với khả năng vận hành bằng pin (6pin AA) cho thời gian sử dụng lên đến 13 giờ, có trọng lượng chỉ 10.5kg đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần 1 chiếc piano để mang theo mình đi khắp nơi.

Đối Tượng Nào Nên dùng đàn piano điện cdp-s100 ?

piano casio cdps100 là một chiếc đàn tuyệt vời phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau từ những người mới bắt đầu cho đến những người dùng chuyên nghiệp hơn. Nhờ các tính năng vượt trội mà chiếc đàn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

– Đối với người mới bắt đầu: đàn piano điện tử cdp-s100 cung cấp một kho bài hát của nhiều thể loại khác nhau, các phím sáng lên khi chơi đàn, lựa chọn phần tay tập, chấm điểm sau phần trình diễn,…